CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TÂN VIỆT 


Khu đô thị Tân Việt được xây dựng tại phường Đồng Tiến xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên. Dự án có quy mô xây dựng trên 66.721m2. Dự án đất nền Tân Việt đã được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt, sở xây dựng Thái Nguyên thẩm định, có sơ đồ quy hoạch chi tiết trên bản đồ tỉnh. Chủ đầu tư Tân Việt Thái Nguyên là Công ty cổ phần đầu tư BĐS Tân Đại Việt.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ TÂN VIỆT THÁI NGUYÊN

Tên Tiếng Việt: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Tân Đại Việt

Tên nước ngoài: TAN DAI VIET BDS INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ tại: Số 6 – BT4 – Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Mã số thuế: 0104037043

Đăng ký & quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm

Ngành nghề kinh doanh chính: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Chủ đầu tư Tân Việt Thái Nguyên – đơn vị có nguồn lực lớn mạnh

Tất cả khách hàng đến với các dự án bất động sản nói chung hay dự án Tân Việt Phổ Yên nói riêng đều mong muốn tìm được sản phẩm của chủ đầu tư uy tín.

Chủ đầu tư khu đô thị Tân Việt là một đơn vị có tầm nhìn chiến lược và triết lí kinh doanh cao cả, lấy chữ “Tâm” và chữ “Tín” là nguyên tắc phát triển nhằm mang lại những dòng sản phẩm bất động sản đạt tiêu chuẩn đến khách hàng. Ngoài phương hướng và lí tưởng, định hướng phát triển lâu dài, Tân Đại Việt còn được xem là chủ đầu tư lớn, có tầm và đạt sự uy tín nhất định khi sở hữu những tiêu chí cơ bản như năng lực tài chính, kinh nghiệm xây dựng, có tầm nhìn lâu dài và đã có những dự án thực tế. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng vào chủ đầu tư dự án Tân Việt. Sự uy tín và nguồn lực lớn của Tân Đại Việt sẽ là một trong những yếu tố giúp dự án nhận được nhiều sự ưu ái và quan tâm của khách hàng.

tong-quan-khu-do-thi-tan-viet

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ TÂN VIỆT?

Đất nền Thái Nguyên – tiềm năng đầu tư sinh lời

Thị trường bất động sản đất thổ cư, đất dự án, đất nông nghiệp, đất nền Thái Nguyên có tiềm năng đầu tư sinh lời rất lớn. Một trong những lý do quan trọng tác động đến tiềm năng sinh lời là việc nhà máy SamSung – một trong những nhà máy sản xuất đồ điện tử hàng đầu thế giới đặt tại đây.

Tập đoàn Samsung đã đầu tư vốn FDI lên đến 34 tỷ USD vào Việt Nam để xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện điện thoại lớn nhất châu Á. Hiện tại khu công nghiệp Yên Bình 1 đã được đưa vào sử dụng với lượng công nhân viên khoảng 70 nghìn người.

Khu công nghiệp Yên Bình 2 lớn hơn Yên Bình 1, dự kiến đến năm 2020 lượng công nhân viên đến làm việc tại Samsung vào khoảng 150 nghìn người lao động có độ tuổi còn rất trẻ từ 18-28 với mức thu nhập trung bình từ 6 – 20 triệu đồng/ tháng. Đây chính là đối tượng có nhu cầu mua đất – nhà để an cư lập nghiệp lâu dài. Chưa kể đến một bộ phận sẽ đầu tư làm nhà hàng, dịch vụ ăn uống… Đó cũng là lí do khiến chủ đầu tư khu đô thị Tân Việt Thái Nguyên quyết định tính toán và đầu tư vào vùng đất này để giúp người dân có cơ hội sở hữu nơi an sinh tuyệt vời. 

Dự án Tân Việt Thái Nguyên sự lựa chọn lý tưởng

Hiện tại chủ đầu tư đang tiến hành bán các lô đất nền Tân Việt, khách hàng sau khi ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục thanh toán sẽ được nhận sổ đỏ. Chủ đầu tư dự án thực hiện tất cả các thủ tục với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đảm bảo quyền lợi được cấp sổ đỏ của từng hộ dân.

Với mong muốn mang đến một không gian đô thị xanh, vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên, chủ đầu tư dự án Tân Việt còn quy hoạch vườn hoa, công viên và cây xanh dọc đường nội bộ dự án.

Chủ đầu tư Tân Việt Phổ Yên là đơn vị có tiềm lực và uy tín, đây sẽ là một trong những điểm cộng lớn giúp khách hàng có thể yên tâm vào lô đất của mình.

Với mức giá hợp lý và quy hoạch hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư uy tín, đất nền Tân Việt Phổ Yên sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho các khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm kiếm nơi an cư hay các cá nhân, doanh nghiệp muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản sinh lời cao.

——————–

SÀN BĐS KLAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ TÂN VIỆT PHỔ YÊN – THÁI NGUYÊN

HOTLINE: 0936418292

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và cập nhật những thông tin chính xác nhất, mới nhất từ chủ đầu tư dự án Tân Việt Thái Nguyên.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5