Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Giới đầu tư đứng ngồi không yên với dự án đất nền Phổ Yên mới đầy tiềm năng

Xuất hiện dự án đất nền Phổ Yên tiềm năng

Bên cạnh các dự án siêu hot như Tân Việt, Phú Đại Cát thì mới đây, thông tin về dự án khu đô thị Lê Hồng Phong ở phường Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên đang khiến giới đầu tư bất động sản “đứng ngồi không yên”.

khu dân cư hồng phong thái nguyên

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dù giá bán chưa được công bố chính thức nhưng đã có rất nhiều khách hàng đến đặt chỗ ưu tiên.

Các lô đất nền dự án Hồng Phong có diện tích từ 90-386m2, có địa thế vượng, phong thủy tốt, mặt tiền đẹp trên một khu đất có vị trí tiềm năng. Với mục tiêu trở thành một “thành phố hiện đại” thu nhỏ, khu đô thị Lê Hồng Phong được quy hoạch thông minh, đầy đủ tiện ích.

Đăng ký nhận thông tin dự án

“Hiện tượng” đất nền Lê Hồng Phong Phổ Yên Thái Nguyên

Chủ đầu tư dự án Lê Hồng Phong hiện đang tung ra thị trường 60/248 lô đất nền có vị trí siêu đẹp, diện tích đa dạng để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Lý giải về “hiện tượng” đất nền Hồng Phong Phủ Lý, giới chuyên gia bất động sản cho rằng: dự án Hồng Phong sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí so với các dự án cùng khu vực, hạ tầng đồng bộ và đã hoàn thiện, đã có cư dân sinh sống, kinh doanh tấp nập tại đây. Đó là một điểm cộng giúp khách hàng an tâm khi đến với dự án. Mặt khác, từ dự án, có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng vào trung tâm thành phố, thủ đô Hà Nội rất thuận lợi. Đây chính là lí do mà giới chuyên gia tin rằng, đất nền Phủ Lý sắp bước vào thời kì tăng trưởng mạnh cả về giao dịch lẫn giá cả.

Anh Trần Q.T, một khách hàng đã đặt chỗ thành công lô đất nền tại dự án khu đô thị Lê Hồng Phong chia sẻ: “Lý do quan trọng nhất để tôi quyết định đặt chỗ luôn tại Hồng Phong là vì trong tương lai, có thể sẽ không còn dự án nào có vị trí đẹp như thế này nữa. Ở đây, bây giờ mình đầu tư rồi sau bán lại hoặc cũng có thể sau này kinh doanh thương mại, cho thuê thì vẫn mang lại giá trị cao”.

Không chỉ là dự án có quy mô lớn với quỹ đất rộng, Hồng Phong còn sở hữu lợi thế khi sở hữu đầy đủ tiện nghi chất lượng.

Hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một sản phẩm bất động sản tiềm năng và giá trị, giới đầu tư tin rằng, đất nền Hồng Phong sẽ trở thành một xu hướng, một cơ hội đầu tư giá trị “vàng” Thái Nguyên.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5