THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Kinh nghiệm mua đất nền Tân Việt Phổ Yên

4 Lưu ý khi quyết định mua đất nền dự án

Những kinh nghiệm thực tế giúp ích cho người đang – sẽ mua đất. Mua được mảnh đất tốt có thể giúp chủ nhân an cư lập nghiệp hoặc sẽ là món sinh lời lớn về lâu dài. Khi đi mua đất không được nóng vội mà nên đầu tư thời gian để phân tích tìm hiểu thị trường và tính toán kỹ rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Kinh nghiệm mua đất nền Tân Việt Phổ Yên được anh Công – một nhà đầu tư bất động sản chia sẻ như sau:

1. Vị trí

♦ Vị trí thực tế

Tìm hiểu kĩ bất động sản đang định mua để xem nó thuộc diện đất gì, giao thông đi lại có thuận tiện không? Có gần khu dân cư không? Các tiện ích vùng mang lại như thế nào, có gần bệnh viện, trường học, chợ, khu mua bán… Địa chất đất thổ cư có ảnh hưởng lớn đến việc thi công xây dựng nhà cửa sau này. Các khu đất mà nằm trên khu vực đất nền yếu, ao hồ lấp thì nên tránh nếu không sau này sẽ tốn kém chi phí gia cố nền nhà.

♦ Vị trí trong hồ sơ địa chính

Kinh nghiệm mua đất nền Tân Việt Phổ Yên  là bạn nên đến xem hồ sơ địa chính cấp huyện, xã hoặc Sở Tài nguyên và Môi trường để chắc chắn khu đất không nằm trong diện giải toả, quy hoạch hoặc có vấn đề pháp lý. Đất nền Tân Việt Thái Nguyên có vị trí giao thông thuận lợi, xem thêm tiện ích dự án tại đây…

2. Sổ đỏ

Kinh nghiệm cho thấy chỉ xuống tiền mua khi đã có sổ đỏ để tránh những kiện tụng tranh chấp đền bù về sau này. Khi mua đất dự án, thông tin pháp lý rõ ràng đầy đủ thì phải có sổ đỏ. Trong trường hợp mua 1 lô trong dự án thì yêu cầu chủ tách sổ đỏ. Kinh nghiệm mua đất nền khu đô thị Tân Việt là chủ đầu tư phải chắc chắn đảm bảo sau khi khách hàng hoàn thành hợp đồng mua bán trực tiếp thì phản bàn giao sổ đỏ, chứng nhận quyền chính chủ sở hữu đất. Khu đất Tân Việt Phổ Yên Thái Nguyên có hợp đồng mua bán đầy đủ, chữ ký các bên, đảm bảo giao sổ đỏ ngay sau khi hoàn thành hợp đồng với chủ đầu tư.

3. Hướng đất

Kinh nghiệm xây nhà cần chọn hướng, người xưa đã từng có câu “lấy vợ hiền hòa, làm nhà xem hướng”. Dựa theo phong thủy cũng như mệnh để chọn được hướng phù hợp. Với những người có ý định đầu tư kinh doanh buôn bán thì vị thế khu đất phải đẹp và bằng phẳng, phía trước khu đất không bị che chắn bởi cây lớn, đường cắm thẳng, cột điện… Kinh nghiệm cho thấy đất lý tưởng nên có hướng Nam hoặc Đông Nam, đây là hướng có mát khí hậu dễ chịu. Khu đất Tân Việt Phổ Yên Thái Nguyên có hướng đẹp, hợp phong thủy, khu dân trí cao, mặt tiền rộng từ 5-6m rộng rãi thuận tiện.

4. Diện tích

Dựa trên nhu cầu thực tế để đầu tư mua đất cho hợp lý. Nếu mua để ở thì mua với diện tích theo nhu cầu sử dụng, mua để đầu tư thì phải tính đến phân khúc khách hàng nào ưa thích. Kinh nghiệm mua đất nền Tân Việt khi mua đất, ngoài diện tích cơ bản mảnh đất còn phải xem tỉ lệ chiều dài chiều rộng tương quan, hay còn gọi là mặt tiền, chiều sâu tỉ lệ với nhau thích hợp để dễ bố trí căn nhà cho đẹp.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm cần thiết khi mua đất ở Thái Nguyên nói chung và đất Tân Việt nói riêng. Nếu quý khách muốn bổ sung thêm kinh nghiệm mua đất nền dự án Tân Việt vui lòng liên hệ Hotline 0936418292 để được hỗ trợ.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm mua đất nền Tân Việt Phổ Yên trong

TÍNH LÃI SUẤT VAY

Triệu
%
Năm
% năm
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Xem lịch trả nợ từng tháng
(*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

News latest

dat-thai-nguyen-tong-quan-tan-viet
Đầu Tư Đất Nền Phổ Yên Năm 2019 Có Đạt Lợi Nhuận Như Kì Vọng?

Thông tin thị xã Phổ Yên có thể lên thành phố loại III và Samsung dự kiến xây dựng thêm nhà máy tại Thái Nguyên...

tien-do-xay-dung-du-an-tan-viet-thai-nguyen
Đầu tư đất nền Phổ Yên, khách hàng tìm đến dự án nào?

Đất nền với khả năng sinh lời, tính thanh khoản cao luôn là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Để đạt được hiệu...

mo-hinh-khu-do-thi-hien-dai
Giới đầu tư đứng ngồi không yên với dự án đất nền Phổ Yên mới đầy tiềm năng

Xuất hiện dự án đất nền Phổ Yên tiềm năng Bên cạnh các dự án siêu hot như Tân Việt, Phú Đại Cát thì mới đây,...

tan-viet-thai-nguyen-huong-den-cuoc-song-xanh
Lý do bạn nên mua chung cư hay mua đất

Những ngày gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ cháy chung cư khiến nhiều người hoang mang. Tiêu biểu vụ cháy chung cư Carina...

Cho-thue-nha-nguyen-can
Mẫu nhà tuyệt đối không nên mua trong năm nay

Năm 2018 được xem là một năm thuận lợi mà nhiều nhà đầu tư quan tâm khi mua đất, xây nhà. Nhưng “ Xây nhà...