Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Mẫu nhà tuyệt đối không nên mua trong năm nay

Năm 2018 được xem là một năm thuận lợi mà nhiều nhà đầu tư quan tâm khi mua đất, xây nhà. Nhưng “ Xây nhà là việc cả đời” vì thế khách hàng trước khi quyết định chọn mua dự án nào cần hết sức lưu ý về vấn đề phong thủy. Sau đây chúng tôi xin chỉ ra 5 mẫu nhà tuyệt đối không nên đầu tư 2018.

  1. Mẫu nhà xây không có quy luật

Những ngôi nhà không xây theo một bố cục phong thủy nhất định sẽ khiến gia chủ trở thành một người tính khí thất thường, dễ thay đổi. Đặc biệt sức khỏe và tài chính có xu hướng xấu đi. Sống lâu trong những ngôi nhà như thế này sẽ khiến con người làm việc khó chịu, luẩn quẩn, không tập trung được vào công việc. Vì thế muốn một cuộc sống thoải mái, nên tránh xa những ngôi nhà như thế này.

Mẫu nhà không nên mua

  1. Mẫu nhà xây theo hình chữ T

Kiểu nhà chữ T có hình dáng phía trước to, còn phía sau lại nhỏ. Những ngôi nhà có hình dáng thế này còn gọi là “ Thoái Điền Tỷ” nghĩa là xui xẻo, không có vận may.

Nếu bạn sống trong ngôi nhà này sẽ ngày càng khiến vận may bạn mất đi và mang lại xui xẻo, trục trặc trong công việc và cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng rất xấu đến tâm lý và tinh thần của mỗi người trong gia đình.

  1. Ngôi nhà bị khuyết, thiếu góc

Những ngôi nhà bị khuyết một số bộ phận hay bị thiếu góc sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và những người trong gia đình bạn. Ngôi nhà thiếu góc hướng Tây Bắc sẽ gây tổn hại đến người chồng còn khuyết góc hướng Tây Nam sẽ ảnh hưởng đến người vợ, còn hướng Bắc ảnh hưởng tới nữ và hướng Đông Nam ảnh hưởng tới trưởng nam.

  1. Ngôi nhà có hình kiểu tam giác

Với những mẫu nhà kiểu hình tam giác, nhọn ở ba đầu sẽ khiến cho gia chủ suy nghĩ ngày càng hạn hẹp, lòng dạ hẹp hòi. Thường tính tình sẽ thay đổi ngày càng khó chịu, nóng giận, khó tính hơn. Và thường có suy nghĩ cực đoan.

Với những nhược điểm của mẫu nhà tam giác này, bạn nên từ bỏ những dự án có nhà kiểu này để tránh ảnh hưởng đến bản thân.

  1. Mẫu nhà xây theo kiểu hình đa giác

Những nhà xây theo kiểu đa giác là những nhà méo mó, không có hình dạng nhất định. Hiện tại ở Việt Nam, có nhiều tuyến đường cải tạo nên xuất hiện nhiều căn nhà méo mó, quy hoạch không đẹp. Nếu sống ở trong những ngôi nhà này sẽ khiến đầu óc mụ mị không tỉnh táo, mù quáng trong các quyết định vì thế sự nghiệp dễ đi xuống hoặc tiêu tan.

Với 5 mẫu nhà chúng tôi liệt kê trên đều có phong thủy hết sức xấu. Bạn cần thẩn trọng trong việc xem xét thiết kế của ngôi nhà để có thể lựa chọn được một ngôi nhà vừa đẹp, ưng ý mang lại một cuộc sống nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho bạn và những người trong gia đình.

Ngoài ra, xem xét về phong thủy đất cũng là một việc hết sức quan trọng. Mảnh đất ở đâu, vị trí như thế nào sẽ mang lại điều may mắn cho gia chủ. Vì thế bạn có thể tham khảo các dự án  tại Nhà đất Thái Nguyên đều có phong thủy đẹp, được nhiều người lựa chọn để đầu tư hoặc xây nhà.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5