Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Pháp Lý khu Tân Việt Thái Nguyên

1. Sức hút từ dự án

Chủ đầu tư uy tín: 

Dự án tọa lạc tại Phường Đồng Tiến, Thị trấn Phổ Yên, Thái Nguyên do công ty CP đầu tư BĐS Tân Đại Việt làm chủ đầu tư.

Lợi thế vượt trội:

Ngay từ khi ra mắt thị trường, Tân Việt đã nhận được  nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như những nhà đầu tư thông thái. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, giá bán hợp lý, tiện ích hấp dẫn chủ đầu tư còn hứa hẹn mang đến khách hàng những chính sách ưu đãi  với chiết khấu vô cùng lớn.

 

du-an-khu-do-thi-tan-viet-1

2. Pháp lý khu Tân Việt Thái Nguyên

Trong số những quy hoạch đất nền tại Phổ Yên Thái nguyên thì Tân Việt được đánh giá cao với pháp lý rõ ràng và đầy đủ. Trong quá trình triển khai chủ đầu tư luôn thực hiện đúng, đủ thủ tục và tuân thủ nghiêm ngặt nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

2.1 Hồ sơ pháp lý:

Dự án Tân Việt có pháp lý khá đầy đủ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định chọn mua sản phẩm tại đây. Cụ thể hồ sơ pháp lý bao gồm:

♦ Quyết định phê duyệt Quy hoạch  chi tiết– Quy hoạch 1/500

♦ Quyết định phê duyệt đầu tư xây dựng công trình

♦ Quyết định bàn giao đất 

♦ Các quyết định, hóa đơn, biên lai chứng minh  chủ đầu tư đã  hoàn thiện các nghĩa vụ tài chính với  Nhà nước

2.2 Chi tiết về Giấy tờ pháp lý khu Tân Việt:

♦ Quyết định bàn giao đất 

Quyết Định của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thái Nguyên về việc giao đất cho Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Tân Đại Việt để sử dụng vào mục đích xây dựng một khu đô thị “xanh”, hiện đại tại phường Đồng Tiến và xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên. Đây là một giấy tờ quan trọng đảm bảo tính pháp lý để chủ đầu tư triển khai thực hiện dự án.

quyet-dinh-ban-giao-dat-khu-Tan-Viet-Pho-Yen-1

 

♦ Quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết– Quy hoạch 1/500

Quyết định số 878 QĐ-UBND của Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết khu dân cư Tân Việt, xã Đồng Tiến và xã Tân Hương, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên..

=> Giấy phép quy hoạch 1/500

Quyết định 792 QĐ-UBND của chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thái Nguyên ngày 26/04/2014 về việc phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư Tân Việt, xã Đồng Tiến và xã Tân Hương, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên và có sự điều chỉnh tại Quyết định 2931 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên ngày 16 tháng 12 năm 2014.

Quyet-dinh-phe-duyet-quy-hoach-chi-tiet-1-500

 

=> Chi tiết Quy hoạch Tân Việt Phổ Yên 1/500

♦ Thu hồi đất và giải phóng Mặt Bằng

Dựa trên thông báo thu hồi đất và triển khai công tác bồi thường GPMB của ỦY Ban nhân dân Huyện Phổ Yên chủ đầu tư đã tiến hành giải phóng xong mặt bằng và đã có phương án đền bù thỏa đáng cho những hộ dân có đất tại đây.

giai-phong-mat-bang-phap-ly-khu-Tan-viet-thai-nguyen.jpg

♦ Giấy phép xây dựng, cải tạo hạ tầng đô thị:

Chủ đầu tư cũng đã có giấy tờ đề xuất phương án cải tạo lớp đất mặt để đem đến cho cư dân tại đây một hạ tầng đô thị chất lượng nhất. Đề xuất này đã được  Ủy Ban Nhân Dân Thị Xã Phổ Yên phê duyệt.

 

phe-duyet-bo-sung-phuong-an-cai-tao-dat-tan-viet-pho-yen-1

 

Để đảm bảo tính pháp lý đất nền Phổ Yên chủ đầu tư còn còn cung cấp đầy đủ các quyết định, hóa đơn, biên lai chứng minh  chủ đầu tư đã  hoàn thiện các nghĩa vụ tài chính với  Nhà nước.

Ngoài tất cả những giấy tờ liên quan đến giấy phép xây dựng, giấy tờ chứng minh chủ đầu tư đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo quy định của pháp luật, thì trước khi quyết định mua đất Quý Khách hàng nên yêu cầu phía nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ các mẫu giấy tờ pháp lý quan trọng như:

♦ Xem thêm: Giấy phép xây dựng Tân Việt 

♦ Xem thêm: Hợp đồng đặt cọc Tân Việt

♦ Xem thêm: Hợp đồng mua bán đất dự án Tân Việt 

 (Kèm theo phụ lục hợp đồng mua bán)

Không chỉ đảm bảo tính pháp lý, khu đô thị còn thu hút được sự quan tâm từ phía đông đảo khách hàng bởi địa thế đẹp, tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn cùng những chính sách ưu đãi, chương trình Chiết Khấu hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng văn bản pháp lý khu Tân Việt Thái Nguyên hoặc có nhu cầu tham quan trực tiếp dự án, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0936418292

 

 

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5